Những điều cần biết Micro Needing

Những điều cần biết Micro Needing

🔍 Liệu trình Micro Needling vẫn âm thầm là một trong những trị liệu hiệu quả nhất tại Lunaria cho các tình trạng da như:

 Sẹo rỗ lâu năm

 Lỗ chân lông to

Da nám sạm, xỉn màu

🌸 Với điểm ưu việt là khả năng cải thiện sẹo rỗ, lỗ chân lông không-xâm-lấn, giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ làn da trong thời gian lâu dài. Với cơ chế hoạt động tạo các “tổn thương giả định” trên da, để kích thích cơ chế “tái sinh tế bào”, từ đó giúp tái cấu trúc nền da. Và Microneedling còn kích hoạt mô liên kết, loại bỏ các tết bào cũ và tăng sinh tế bào mới, kích thích sản sinh collagen & eslastin. Từ đó giúp làn da “tự dưỡng”, tự se khít lỗ chân lông và làm đầy sẹo rỗ. Một cơ chế rất thông minh cho làn da của nàng.

Bên cạnh đó, Skin Master nhà Lunaria sẽ còn tinh tế kết hợp Chemical Peel để giúp bạn loại bỏ lớp sừng dày cũ, làm thoáng lỗ chân lông, từ đó cải thiện sắc tố và trẻ hoá nền da. Từ đó tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất để nuôi dưỡng một làn da căng mịn. Một liệu trình tích hợp đa nhiệm giúp kích hoạt đề kháng tự nhiên của làn da, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi. Đặc biệt thích hợp với mùa hè này.